Dự án thi công đá lát, bó vỉa cho D’.Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên của Tập Đoàn Tân Hoàng Minh

Ngày 15/9/2017, tại tập đoàn Tân Hoàng Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 2 bên giữa đại diện 2 phía là Tân Hoàng Minh Group và Công ty Cổ Phần Thanh Thanh Tùng về việc cung cấp đá ốp lát, bó vỉa cho dự án D’. Palais de Louis, Nguyễn Văn Huyên. 

D’.PALAIS DE LOUIS – Vẻ đẹp kiến trúc hoàng gia Pháp Ý tân cổ điển

Chung cư Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên – D’.Palais de Louis được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 4.791m2, và được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển, với 242 căn hộ chia ra 10 loại căn hộ với 10 phong cách nội thất khác nhau. 

chung cư tân hoàng minh

Diện tích căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên đều là những căn có diện tích lớn từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn Penhouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ D’.Palais de Louis được dát vàng và trang bị những nội thất đẳng cấp hàng đầu thế giới nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống sang trọng đẳng cấp đế vương và tiện nghi hàng đầu.

chung cư tân hoàng minh

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã lấy cảm hứng từ thiết kế của cung điện Versailles với vẻ đẹp quý phái, sang trọng và xa hoa của nước Pháp vào thế kỷ XVII – XVIII. Với những nguyên vật liệu xây dựng thuộc loại sang trọng nhất, cùng với những thiết kế căn hộ độc đáo thông minh; điều đặc biệt nhất mà chung cư D’. Palais de Louis nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mang lại chính là giếng trời rộng khoảng 400m2 và cao 120m – đây chính là sự đẳng cấp hàng đầu, mang lại môi trường sống lý tưởng, sang trọng mà những dự án khác chưa bao giờ sở hữu.

Thanh Thanh Tùng Stone thi công đá lát, đá ốp, đá bó vỉa cho dự án nghìn tỷ Tân Hoàng Minh

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Thanh Thanh Tùng Stone sẽ cung cấp cho dự án Nguyễn Văn Huyên 2200m2 đá bó vỉa hè – 3600m2 đá lát với chất lượng được cam kết tuyệt đối. Đây là dự án lớn, góp phần đưa Thanh Thanh Tùng Stone trở thành một trong những nhà cung cấp có sức hút mạnh mẽ nhất cả nước.

Dự án đá ốp lát tân hoàng minh

Đá lát vỉa hè tại Thanh Thanh Tùng Stone được khai thác từ những mỏ đá lớn ngoài tự nhiên như Thanh Hoá, Bình Định, Phú Yên và đặc biệt là được cắt bằng công nghệ kim cương chứ không phải phương pháp nổ bom mìn. Với công nghệ hiện đại này, đá được cắt đúng kích thước, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như chất lượng cao. 

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Tùng Stone cũng trực tiếp thi công một số công trình nội thất như: khảm đá quý được làm hoàn toàn thủ công, bồn tắm đá, đá ốp tường với vẻ đẹp trang trọng, hài hoà với kiến trúc không gian. Tại đây có rất nhiều căn hộ, mỗi căn hộ lại mang phong cách khác nhau nên tùy theo cách thiết kế sẽ có những loại đá riêng phù hợp với kiến trúc đó.  

Thi công đá ốp lát Chung cư Tân Hoàng Minh

Kiến trúc phương Tây luôn gắn liền với đá, chỉ những chi tiết nhỏ vốn rất tinh tế nhưng tại tôn lên được vẻ đẹp kiến trúc không gian và làm tăng giá trị nghệ thuật sống.

Sau hơn 3 tháng thi công, đội ngũ Thanh Thanh Tùng Stone đã hoàn thành xuất sắc những hạng mục đá ốp lát quan trọng, góp phần hoàn thiện kiến trúc, cảnh quan của D’. Palais de Louis. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN ’.PALAIS DE LOUIS – NGUYỄN VĂN HUYÊN CỦA TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH

dự án đá ốp lát bó vỉa tân hoàng minh

 

dự án thi công đá ốp lát, bó vỉa chung cư Tân Hoàng Minh
dự án thi công đá ốp lát, bó vỉa chung cư Tân Hoàng Minh

 

dự án thi công đá ốp lát, bó vỉa chung cư Tân Hoàng Minh
dự án thi công đá ốp lát, bó vỉa chung cư Tân Hoàng Minh

 

dự án thi công đá ốp lát, bó vỉa chung cư Tân Hoàng Minh
dự án thi công đá ốp lát, bó vỉa chung cư Tân Hoàng Minh
dự án thi công đá ốp lát, bó vỉa chung cư Tân Hoàng Minh
Thanh Tùng Stone – đơn vị thi công đá ốp lát, bó vỉa chất lượng và uy tín

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TÙNG STONE

  • Nhà Máy : Lô 4,5,6 Khu công nghiệp Yên Lâm, Yên Định, Thanh Hoá.
  • Văn phòng Hà Nội : 33/187 Trung Kính, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0978.935.935 – 0961366662
  • Email: info.thanhtungstone@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *