Đá ốp tường Marble
 
Tư vấn công trình

Xem ảnh lớn
Đá ốp tường Marble

Mã sản phẩm:D013

Đá ốp tường Marble (hay còn gọi là đá cẩm thạch) là một loại đá biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3).

Địa điểm bán : N/A
Ghi chú : Đá ốp tường Marble
Chia sẻ :

 
Đã từ lâu, sự có mặt của đá ốp tường Marble là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ sang trọng của một công trình. Chúng ta thường thấy đá Marble được sử dụng trong các sảnh lớn của khách sạn, các tòa nhà cao cấp hay các công trình nổi tiếng. Trước đây, đá ốp Marble trắng đã được sử dụng để tạo nên ngôi đền tình yêu Taj Mahan nổi tiếng tại Ấn Độ hay các cung điện lộng lẫy của Châu Âu. Trong xu hướng hiện đại, đá ốp tường Marble vẫn là sự lựa chọn số một của những công trình muốn khẳng định đẳng cấp.

 
 
Đá ốp lát Marble Việt Nam đã khẳng định được chất lượng và nhiều đặc tính tốt so với các chủng loại đá ốp lát Marble trong khu vực về độ cứng - độ bền cao, mặt bóng không dễ bị xước, ít bị hao mòn qua năm tháng, chịu nước tốt, độ chống chịu thời tiết cao. Đặc biệt, đá Marble Việt Nam có hàm lượng dolomite có thể khai thác được dùng trong ngành luyện kim.

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
 
0965.980.999