Đá ốp Lát Sân Vườn - Thanh Hóa Stone
 
Tư vấn công trình

Xem ảnh lớn
Đá ốp Lát Sân Vườn

Mã sản phẩm:S000122

Hiện nay việc sử dụng đá ốp lát tự nhiên cho nhà ở và sân vườn xen kẽ cùng các loại vật liệu xây dựng khác đang rất được ưa chuộng.

Địa điểm bán : N/A
Ghi chú : Đá ốp Lát Sân Vườn - Thanh Hóa Stone
Chia sẻ :
Ngôi nhà không đơn thuần là các loại vật liệu xây dựng thô cứng, đơn điệu mà thay vào đó só sự xen kẽ của các loại đá tự nhiên và cây cối vừa tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà, vừa mang lại sự thư thái mát mẻ và sức khỏe cho gia chủ.

Đá ốp lát sân vườn

Thông thường khi sử dụng các loại đá ốp lát tự nhiên, đá lát sàn cho ngôi nhà thường nhiều gia chủ chỉ hay xen kẽ chứ không phải hoàn toàn sử dụng 100% là vật liệu xây dựng. Vì chi phí loại đá tự nhiên sẽ cao hơn nhiều so với các loại gạch thông thường. Bên cạnh đó nhiều nhà phong thủy cho rằng nếu sử dụng nhiều đá tự nhiên trong ngôi nhà với diện tích trung bình sẽ mang lại nhiều âm khí tức sự âm dương sẽ không cân bằng.

Vì thế nếu trong trường hợp đá ốp lát tự nhiên sử dụng cho sân vườn nhiều gia đình thường kết hợp giữa đá ốp lát với cỏ trồng xen kẽ và trồng nhiều cây cối xung quanh vừa mang lại sự mát mẻ thiên nhiên vừa mang đến sự hòa hợp.

Đá lát tự nhiên

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình ngoài việc cung cấp các loại đá ốp lát tự nhiên cho nội ngoại thất ngôi nhà và lát sân vườn chúng tôi còn tư vấn quý khách hàng việc lựa chọn màu đá và thi công sao cho hợp phong thủy.
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
 
0965.980.999