Đá ốp Lát Nền Nhà - Thanh Hóa Stone
 
Tư vấn công trình

Xem ảnh lớn
Đá ốp Lát Nền Nhà

Mã sản phẩm:S000120

Với một ngôi nhà bạn có bao giờ quan tâm tới đá ốp lát nên nhà? Chắc hẳn sẽ ít người chú ý tuy nhiên đây là một chi tiết rất quan trọng cho ngôi nhà góp phần tạo ngôi nhà thêm hoàn hảo đồng thời giúp an toàn, thoải mái cho mỗi thành viên.

Địa điểm bán : N/A
Ghi chú : Đá ốp Lát Nền Nhà - Thanh Hóa Stone
Chia sẻ :
Chúng ta nghe rất nhiều vụ tai nạn xảy ra do sàn nhà quá trơn trượt hoặc khó về sinh lau rửa. Nếu nền nhà cần có độ nhám để tránh trơn  trượt thì lại khó vệ sinh, nếu sàn nhà quá bóng đẹp lại sẽ xãy ra trơn  trượt...Vậy phải làm thế nào để dung hòa cả hai?
 
 
 
Đá ốp lát nền nhà hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước, chất đá cũng như kết cấu có thể dung hòa hai yếu tố kể trên vừa bóng đẹp, an toàn và dễ lau rửa. Đó là sử dụng các loại đá ốp lát tự nhiên, đá granite hay đá marble...
 
 
Mỗi kiến trúc ngôi nhà lại có đá lát nền nhà khác nhau. Nếu xây một ngôi nhà có kiến trúc cổ điển và rộng rãi, gia chủ có thể lưa chọn những loại đá có khổ lớn và hoa văn...kích thước 40x40x3.
 
 

 
 
Nếu sử dụng đá ốp lát nền nhà cho không gian nhỏ thì đá có độ nhẵn vừa phải, hoa văn không quá cầu kỳ, nhiều họa tiết nhiều màu sắc. Trong khi đó, phòng khách là nơi cho phép bạn phô diễn tất cả sự cầu kỳ, thẩm mỹ tinh tế của bạn...kích thước 30x30x3
 
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
 
0965.980.999