Đá ốp Lát Cầu Thang - Thanh Hóa Stone
 
Tư vấn công trình

Xem ảnh lớn
Đá ốp Lát Cầu Thang

Mã sản phẩm:S000117

Đá ốp lát cầu thang Đá ốp lát cao cấp cầu thang

Địa điểm bán : N/A
Ghi chú : Đá ốp Lát Cầu Thang - Thanh Hóa Stone
Chia sẻ :
Cầu thang được coi là lối giao thông huyết mạch giếng trời của ngôi nhà, nếu cầu thang không thích hợp sẽ mang đến nhiều điều không may, cầu thang xây đúng sẽ chia đều sự may mắn cho các phần trong ngôi nhà. 

Cầu thang đẹp không chỉ là là hình dáng uốn lượn gấp khúc độc đáo mà còn bởi loại đá ốp lát trang trí cho từng bậc của cầu thang. Theo xu hướng hiện nay nhiều ngôi nhà đã sử dụng loại đá ốp lát cho cầu thang là: đá granite, đá marble, đá xanh...với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Từ màu đen, xám, vàng, nâu hay pha tạp thêm ánh kim hoặc, kim sa lấp lánh mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và hơn hết là tiết kiệm được không gian sử dụng. 

Sử dụng vật liệu để ốp cầu thang nhiều gia chủ thường chọn gỗ để ốp cho rẻ tuy nhiên gỗ lại mang đến độ bền không cao dễ hỏng hay ngấm nước, mối mọt sau nhiều năm sử dụng. Đối với đá tuy giá thành hơi cao nhưng độ bền vẻ đẹp sự thoải mái thì không vật liệu nào có thế sánh kịp. Ngoài ra sử dụng đá ốp lát cầu thang sẽ dễ dàng vệ sinh và lau chùi hàng ngày.
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
 
0965.980.999