Đá tự nhiên
 
Danh mục sản phẩm
Tin mới
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 63

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13047

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1852447

Đá tự nhiên
Đá tự nhiên là loại vật liệu có độ bền theo thời gian và những đặc điểm, hình dạng mà không loại vật liệu nhân tạo nào có được.
Đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau hơn so với gạch, gỗ thông thường đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Ngày nay khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, sự bùng nổ gia tăng của các loại vật liệu xây dựng hiện đại như sắt thép, đá ốp lát, đá xây dựng, xi măng… phủ kín bề mặt từ nông thôn đến các thành phố lớn. Nhưng con người, với bản tính luôn hướng về thiên nhiên, về với cội nguồn ngày càng cảm nhận rõ nét hơn sự sang trọng tinh tế không thể rời xa được những gì vốn thuộc về thiên nhiên. Các nhà kiến trúc và xây dựng đã và đang quay trở lại với vật liệu thân thiện là đá tự nhiên như: đá cẩm thach ( marble), đá hoa cương (grantie), đá trang trí…có độ bền vượt trội theo thời gian, khả năng chịu được sự khắc nghiệt thay đổi của thời tiết mà không loại vật liệu nhân tạo nào có được, đó là sự sống động trong mỗi vân đá, sự tinh xảo điêu luyện trong mỗi hoa văn trên bề mặt đá, sự lộng lẫy, sang trọng bởi ánh sáng và màu sắc của các phiến đá đẹp tựa như ánh nắng mặt trời chiếu sáng ban ngày hay ánh đèn rực rỡ lúc về đêm.
Dưới đây là một số mẫu các loại đá tự nhiên do ThanhHoaStone trực tiếp khai thác tại các mỏ núi đá lớn như Thanh Hóa, Nghệ An....sau đó vận chuyển về xưởng chế tác sản xuất

Đá bóc lồi vàng
Đá bóc lồi vàng 
 
Các mẫu đá trang trí
Một số mẫu đá trang trí 

 
Đá grantie
Đá hoa cương 

Đá băm mặt nhám
Đá băm mặt nhám

Tác giả bài viết: Đá tự nhiên


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
0965.980.999