Đá ốp lát công trình tâm linh
 
Danh mục sản phẩm
Tin mới
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13100

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1852500

Đá ốp lát công trình tâm linh
Đá ốp lát cho các hạng mục xây dựng nói chung và cho các công trình tâm linh nói riêng của công ty đá tự nhiên Thanh Hóa uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam.
Lăng tẩm, chùa chiền đền miếu được xây dựng rất nhiều trên lãnh thổ Việt Nam, có thể nói là gần như làng xã nào cũng có do hệ thống Phật giáo đã tồn tại lâu đời và ăn sau vào tiềm thức của người dân, vì vậy các hạng mục này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng trong nhân dân. Ngày nay hệ thống các công trình tâm linh phát triển rất mạnh mẽ và vẫn giữ được vị trí quan trọng nhất định. Mỗi ngày lại có nhiều công trình lăng tẩm chùa chiền ra đời hoặc tu bổ thêm phần khang trang, nguyên liệu sử dụng chính là gỗ, gạch đỏ, ngói và đá xanh tự nhiên.
đá ốp lát công trình tâm linh
Công ty cổ phần Đá tự nhiên Thanh Hóa là đơn vị chuyên cung cấp các dòng đá ốp lát nói chung và đá ốp lát cho công trình xây dựng tâm linh nói riêng. Đá lát nền, lát sân, lát lối đi, lát bậc tam cấp, ốp sườn cầu thang, ốp cột… Loại đá sử dụng là đá xanh ghi và đá xanh đen xuất xứ vùng Thanh – Nghệ - Tĩnh  đá rất cứng, thớ đá rất mịn, dai, không mòn, không thấm nước, không giòn vỡ, không đổi màu, mát, màu sắc cổ kính, huyền bí, linh thiêng. Ngoài ra đá xanh còn rất tốt về mặt phong thủy. Đồng thời chúng tôi cũng thi công các hạng mục như cổng tam quan bằng đá nguyên khối, lư hương đá, lan can đá, bậc tam cấp, bàn thờ đá, đèn đá, cuốn thư – chiếu rồng bằng đá… Chạm khắc hoa văn long ly quy phượng và nhiều họa tiết khác rất đẹp.
đá ốp lát
công trình tâm linh
 

Tác giả bài viết: Đá ốp lát công trình tâm linh

Nguồn tin: daoplatthanhhoa.com


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
0965.980.999