Cơ sở điêu khắc đá uy tín và chuyên nghiệp
 
Danh mục sản phẩm
Tin mới
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 747

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12412

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1851812

Cơ sở điêu khắc đá uy tín và chuyên nghiệp
Được phát triển từ làng đá nổi tiếng Ninh Vân, Ninh Bình, Công ty Đá Mỹ nghệ Ninh bình là cơ sở điêu khắc đá chuyên nghiệp và uy tín với những sản phẩm đa dạng và tinh xảo.
Các sản phẩm bằng đá ngày càng có sức hút lớn
Những tác phẩm điêu khắc đá luôn tạo ấn tượng mạnh cho người xem bởi nó thể hiện sự tinh hoa và sáng tạo của người nghệ nhân. Chính vì thế những sản phẩm đá mỹ nghệ từ xưa đến nay luôn có một sức hút mạnh mẽ và nhu cầu mua các sản phẩm đá ngày càng cao. Các sản phẩm bằng đá như tượng đá, đồ mỹ nghệ bằng đá, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ cùng bẳng đá…được sử dụng khắp nơi và khá phổ biến.

Các tác phẩm điêu khắc đá vô cùng đặc sắc
Ngày nay, các sản phẩm đá mỹ nghệ không chỉ ở trong nước mà còn được giới thiệu và có mặt nhiều nơi trên thế giới. Mặt hàng đá mỹ nghệ cũng vô cùng phong phú đa dạng, có giá trị nghệ thuật thẩm mỹ cao và mang tính bản sắc đậm đà.
Chất lượng sản phẩm của cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình
Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là cơ sở điêu khắc đá thuộc làng nghề truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề điêu luyện cùng với cái tâm trong nghề, các sản phẩm của cơ sở luôn đảm bảo đẹp và  tinh xảo. Mỗi tác phẩm đều có nét độc đáo riêng. Các nghệ nhân tại cơ sở điêu khác đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thổi hồn và các sản phẩm mang đến sự sống động và tinh tế đặc biệt. Ấn tượng của những tác phẩm này là sự kết hơp hài hòa giữa tâm huyết của thợ điêu khắc cùng tinh hoa truyền thống từ đời này sang đời khác. Ngày nay những tác phẩm ấy còn được cộng hưởng giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, mang nét tinh túy nhất.
Sản phẩm tại cơ sở điêu khắc đá Đá Mỹ nghệ Ninh Bình vô cùng đa dạng
Các sản phẩm tại cơ sở điêu khắc đá của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại. Không chỉ là điêu khắc tượng đá mà còn có các sản phẩm mỹ nghệ khác như điêu khắc đồ trưng bày, đồ trang trí, trang sức,…và đặc biệt là thiết kế, thi công mộ đá, lăng đá. Dù khách hàng có muốn điêu khắc sản phẩm như thế nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng và mang lại sản phẩm hài lòng nhất.
Đá điêu khắc vô cùng đa dạng và được tuyển chọn kỹ lưỡng
Chất liệu đá sử dụng điêu khắc là đá tự nhiên nguyên khối được khai thác tại Ninh Bình hay Thanh Hóa. Đá có đa dạng màu và vân đá, gồm có các màu như màu đen, trắng của đá vôi; đối với đá cẩm thạch thì có màu xanh biếc, màu hồng, hường, tím, vân gỗ; đá sa thạch thì có màu vàng, xanh … Với nguồn nguyên liệu đa dạng và phong phú, các nghệ nhân sẽ lựa chọn và tạo nên những tác phẩm hoàn mỹ nhất.
Đối với những tác phẩm tượng như tượng Chúa, tượng Phật, tượng người thì thường được dùng chất liệu đá trắng. Đối với những sản phẩm tượng sư tử đá, lân, rồng, phượng… thì thường được điêu khắc từ đá màu trơn và không có vân,…
Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhập khẩu những loại đá quý ở Ấn Độ và Pakistan để làm phong phú nguồn nguyên liệu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Đến với Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình, quý khách sẽ hài lòng bởi sự lao động miệt mài, chuyên nghiệp và đặc biệt là chất lượng sản phẩm vô cùng tinh xảo.

Tác giả bài viết: Cơ sở điêu khắc đá uy tín và chuyên nghiệp


Những tin cũ hơn

 
0965.980.999