Cách chọn và bài trí tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy
 
Danh mục sản phẩm
Tin mới
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 257

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13241

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1852641

Cách chọn và bài trí tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy
Tỳ hưu bằng đá tự nhiên mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy, giúp gia chủ thu hút được vận may, giữ được tài lộc và hóa giải điềm xui. Sau đây là một số gợi ý cho bạn về cách chọn tỳ hưu mà bạn nên tham khảo.
Nguồn gốc của Tỳ hưu bằng đá
Tỳ hưu có nguồn gốc từ Trung Quốc, gắn với những câu chuyện nổi tiếng và những triều đại có dấu ấn trong lịch sử liên. Theo truyền thuyết, con tỳ hưu có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, linh vật này được thần linh báo mộng cho nhà vua có thể dựng nước, giữ nước mạnh giàu. Do quá trình giao thoa, tiếp biến văn hóa, giờ đây tỳ hưu cũng là linh vật bằng đá được nhiều người Việt lựa chọn để bài trí trong nhà vớ mong ước mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ, bình an và may mắn.
Tỳ hưu đá có nguồn gốc từ Trung Quốc
Tỳ Hưu chính gốc từ Bắc Kinh từ thời nhà Minh đến hiện nay chỉ có 1 sừng. Thông tin Tỳ Hưu 1 sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và 2 sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc) hoàn toàn không chính xác, là thông tin nhiễu. Tỳ Hưu 2 sừng là hình dáng đã được biến đổi qua quá trình điêu khắc và truyền miệng trong dân gian, không có tác dụng phong thủy như đã nói. Khi chọn Tỳ Hưu bạn nên chú ý chọn miệng phải há rộng, bụng và mông to để tỳ hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc cho bạn. Sừng tỳ hưu phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn. Khi mua tỳ hưu bạn cần quan tâm đến chất liệu làm tỳ hưu, cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu và cách đặt tỳ hưu
Ý nghĩa của tỳ hưu bằng đá
Càng ngày, điều kiện kinh tế phát triển, phú quý sinh lễ nghĩa khiến nhiều người mong muốn được thờ phụng những linh vật có khả năng đón may mắn, đuổi xui xẻo và cải thiện điều kiện tài chính của gia đình. Vì thế, tỳ hưu bằng đá dần xuất hiện nhiều với tác dụng chiêu tiền tài về cho chủ nhân nên rất được giới kinh doanh ưa chuộng với mong muốn công việc buôn bán được thuận lợi, ngày càng kiếm được nhiều tiền.
Hình dáng của tỳ hưu
Tỳ hưu chính gốc Bắc Kinh có từ thời nhà Minh đến nay chỉ có một sừng. Tỳ hưu một sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và hai sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc). Khi chọn mua tỳ hưu, các gia đình nên chú ý chọn linh vật có miệng rộng, bụng và mông to để thu được nhiều vàng bạc và tài lộc. Sừng tỳ hưu cũng phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn. Gia chủ cũng cần quan tâm đến chất liệu làm tượng, cách khai quang điểm nhãn bố trí hợp phong thủy.
Ưu điểm của tỳ hưu bằng đá tự nhiên
Đá tự nhiên đã được hấp thu linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng đất trời từ hàng vạn năm nên có cát khí phong thủy rất nhiều. Theo khoa học, cảm xạ các vector khí trong đá tự nhiên nguyên khối đều xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên cát khí của nó có tác động rất tốt đối với sức khỏe và đời sống con người. Qua nghiên cứu lâu năm cả lý thuyết và thực tiễn cho thấy rằng, sau khi được Khai quang Điểm nhãn, năng lượng và sự may mắn do tỳ hưu đá tự nhiên cao hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác dù cùng kích thước và hình dạng nên nó đã được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện thời vận của mình.
Cách chọn tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy
Gia chủ nên chọn những con tỳ hưu có bụng càng to càng tốt để đựng được nhiều vàng bạc. Bạn cũng nên chọn những con tỳ hưu bằng đá tự nhiên vì loại đá này được tồn tại nhiều năm nên có thể hấp thụ rất nhiều tinh tuý đất trời, rất tốt cho người dùng. Tỳ hưu chế tác bằng đá mà bạn chọn cũng phải chú ý là không được có hậu môn để có thể giữ được tiền tài. Tỳ hưu còn rất ham ngủ nên nếu thỉnh tỳ hưu về nhà, bạn cần phải khai quang, điểm nhãn để tỳ hưu nhận mặt chủ và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm: sư tử đá, ngựa đá, voi đá

Tác giả bài viết: Cách chọn và bài trí tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
0965.980.999